5 cách tăng cân nhanh cho người gầy kinh niên

0

Cách tăng cân nhanh mà lại an toàn cho người gầy kinh niên hiện nay có những cách gì? Không có gì là không thể nếu bạn thực hiện 5 cách tăng cân nhanh dưới đây.

Bí quyết tăng cân: Ăn nhiều hơn 3 bữa mỗi ngày

5 cách tăng cân nhanh cho người gầy kinh niên

Tăng khẩu phần ăn là cách tăng cân nhanh cho người gầy lâu năm luôn được hầu hết mọi người nghĩ đến và áp dụng đầu tiên. Điều này không có nghĩa là bạn phải ăn nhiều hơn trong các bữa ăn chính. Mà bạn nên bổ sung các bữa ăn phụ. Nếu hằng ngày, có ba bữa ăn chính là ăn sáng, ăn trưa và ăn tối. Bạn hãy bổ sung thêm bữa ăn lúc 10h sáng, 3h chiều để nạp thêm calo cho cơ thể, giúp cải thiện cân nặng.

Cách tăng cân nhanh bằng tập thể dục

Tập thể dục là một bí quyết tăng cân. Bạn chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày để cơ thể được thư giãn. Trong thời gian tập luyện sẽ giúp ích rất nhiều cho những người gầy muốn tăng cân. Một vài bài tập đơn giản phù hợp cho người gầy muốn tăng cân là: đi bộ, tập erobic, yoga, chạy nhẹ nhàng,…

Nên tập thể dục vào buổi sáng giúp cơ thể vận động tiêu hao năng lượng. Kích thích ăn ngon miệng và giúp bạn có năng lượng suốt cả một ngày dài. Bạn cũng có thể tìm đến các huấn luyện viên để có được những tư vấn phù hợp khi muốn tập trung cải thiện vào từng phần cơ thể.

Cách tăng cân nhanh nhất bằng bổ sung protein

5 cách tăng cân nhanh cho người gầy kinh niên

Bổ sung protein cho cơ thể là cách tăng cân nhanh và hiệu quả cho người gầy bạn không nên bỏ qua.

Protein là chất dinh dưỡng rất quan trọng để tăng cân hiệu quả. Bạn nên bổ sung vào thực đơn hằng ngày một số loại thực phẩm chứa protein có lợi giúp tăng cân như:

  • Gà, thịt bê, thịt heo, gan bò, gan gà, trứng, cá hồi, cá ngừ, mực ống, cua, tôm.
  • Sữa và phô mai.
  • Đậu Hà Lan, đậu xanh, quả hạnh nhân, quả óc chó.

Cách tăng cân cấp tốc: Ngủ đầy đủ

Thiếu ngủ khiến tinh thần không được thoải mái, hay căng thẳng, mệt mỏi. Một giấc ngủ ngon và đủ giấc sẽ giúp cơ teher được nghỉ ngơi, tránh tiêu hao nặng lượng và giúp bạn bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, bạn cần ngủ đủ 8 tiếng/ngày và trước 11h đêm. Đây chính là cách tăng cân cho người gầy hiệu quả.

Bí quyết tăng cân: Sử dụng bát đĩa lớn hơn

5 cách tăng cân nhanh cho người gầy kinh niên

Làm sao để tăng cân? Hãy sử dụng bát đĩa size lớn hơn. Đây là một mẹo tăng cân cho người gầy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Con người thường hay sinh hoạt theo thói quen, việc ngày nào cũng ăn một lượng thức ăn như nhau sẽ tạo thoi squen và khiến chúng ta nghĩ mình đã no.

Đôi khi chúng ta có thể đánh lừa não bộ để đạt được mục tiêu của mình. Việc đổi bát hay đĩa sẽ giúp bạn thay đổi thói quen và ăn được nhiều hơn. Và là cách tăng cân nhanh cực kỳ hiệu quả.

Nguồn: Cách tăng cân nhanh

Leave A Reply

Your email address will not be published.