Cảm Phục Trước Trần Uyên Như Của Đội Cứu Hộ Chó Mèo Sài Gòn Time

0

Trần Uyên Như thành viên của đội cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time. Mới đây đã xuất hiện trên chương trình Người Bí Ẩn. Câu chuyện của cô gái 9x từ bỏ niềm hạnh phúc riêng của bản thân để dành cho các bé chó, mèo. Nguyên dàn đội chủ nhà và đội khách của chương trình người bí ẩn đều cảm phục cô gái 9x Trần Uyên Như của đội cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time.

Cảm Phục Trước Trần Uyên Như Của Đội Cứu Hộ Chó Mèo Sài Gòn Time

Việt Hương, Trấn Thành cảm động trước cô gái 9x Trần Uyên Như của đội cứu hộ chó mèo SAIGONTIME

Sau khi nghe chia sẻ của 9x Trần Uyên Như toàn bộ trường quay đều cảm thấy xúc động. Trấn Thành chia sẻ:”Có người thì chỉ cảm nhận đây chỉ là chó mèo, Thành thấy những bạn ở đây cảm nhận những con thú vật bằng linh hồn nhiều hơn bằng ngoại hình. Thay vì chúng ta cũng nhận nuôi một đứa trẻ, hay là gặp một con chó mình có thể cảm nhận nó bằng linh hồn là một con người. Khác ở chỗ là cái hình hài nó khác, cho nên một giống được gọi là người, một giống được gọi là chó, là mèo vậy thôi. Chứ còn bên trong linh hồn nó đều như nhau“.

Cảm Phục Trước Trần Uyên Như Của Đội Cứu Hộ Chó Mèo SAIGONTIME

Ngay sau khi lên sóng, dưới phần bình luận của tập này trên kênh YouTube, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và biết ơn đối với việc làm của Uyên Như và các thành viên của trạm cứu hộ Sài Gòn Time. “minh cũng iu chó lăm.nhung ko co điêu kiện nuoi ,nên ở trọ nhung mjnh vẫn nuoi 1 bé.nguong mộ a chi lăm,chuc a chj suc khoe đê giup nhiu bé. Cảm ơn chị Uyên Như. Cảm ơn Saigon Time. Mong mọi người bình an và sức khỏe. Các bé cần mọi người. Và những người có cùng tư tưởng như chị, đội, anh Trấn Thành cũng cần mọi người. Tôi rất thích chó và mèo cho nên tôi nghĩ những điều nhóm sài gòn time làm rất phi thường” là một số ít trong những bình luận từ khán giả trên Youtube.

Mối duyên đến với đội cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time của Trần Uyên Như

Trần Uyên Như tham gia nhóm đội cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time năm 2015 và hiện tại là thành viên chủ chốt của nhóm. Nhóm ban đầu là do một bạn khác thành lập vì một số lý do nên Uyên Như là người trụ lại và phát triển nhóm như bây giờ. Hiện nay nhóm tính đến thời gian nhóm Sài Gòn Time tham gia Người Bí Ẩn là 8 thành viên. Họ đều đến với công việc cứu hộ chó mèo bằng tình yêu thương động vật.

Theo uyên Như chia sẻ mỗi tháng chí phí bỏ ra cho “các bé” là trên 60 triệu đồng. Đây là một con số không nhỏ và nếu phải duy trì lâu thì đó là cả một nỗ lực cực kỳ lớn. Mà không chỉ đối với Uyên Như mà toàn thể thành viên trong đội cứu hộ chó mèo.

Quyết định không sinh con để dành thời gian chăm sóc “các con”

Trong chương trình Người Bí Ẩn tập 12, Uyên Như và người yêu cho biết sẽ không sinh con để dành thời gian chăm sóc cho các chú cho hoang bị bỏ rơi. Trước đây vào năm 2015 cô và người yêu đã quyết định hoãn đám cưới để dành số tiền đó để chữa bệnh cho các chú chó mèo mà đội cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time đã cứu được. Đây đúng là một sự hi sinh quá sức lớn lao của một người con gái.

May mắn cho chúng tôi là cha mẹ cả hai đều hiểu và cho phép chúng tôi dùng tiền cưới để lo cho các bé chó và chúng tôi cũng quyết định là không có con vì nếu có con tôi sẽ không thể dành tình cảm 100% chó các bé được. Tôi nói rằng nếu tôi đẻ mà vẫn có thời gian chăm sóc các bé chó thì tôi vẫn làm còn nếu không thì tôi sẽ không đẻ”. Giải thích về điều này, cô gái 28 tuổi nói thực ra cô và bạn trai cũng buồn nhưng chỉ cần nghĩ một chú chó bị bệnh hoặc hấp hối mà cô có thể cứu được thì cô nghĩ mình có đủ nghị lực để làm việc có ích cho đời.

Hình ảnh chăm sóc các chú chó mèo của đội cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time

Sau đây chúng ta cùng xem qua các hình ảnh về hoạt động củ các bạn trong nhóm cứu hộ Sài Gòn Time nhé:

Hình ảnh Uyên Như vui chơi cùng các bé cún
Hình ảnh Uyên Như vui chơi cùng các bé cún
Cứu chú chó bị bỏ rơi vì bệnh
Cứu chú chó bị bỏ rơi vì bệnh bứu độc

Cứu chú chó bị bệnh và đưa về chữa trị
Cứu chú chó bị bệnh và đưa về chữa trị

Hãy sống chậm lại để cảm nhận…Cuộc sống là vô vàn những mảng màu lắp ghép, những cung bậc cảm xúc như nối tiếp nhau: buồn, vui, hạnh phúc, chán nản, thất vọng, vui tươi, xót xa… của hàng loạt số phận. Những niềm vui nho nhỏ, những nỗi buồn man mác tiếp nối nhau, đan xen những giây phút ấm áp, tươi vui.Hãy sống chậm lại và cảm nhận, mỗi người đôi khi hãy để mình sống chậm hơn một chút để quan sát xung quanh, để lắng nghe những âm thanh rất đỗi thân thương, để tìm kiếm những vẻ đẹp bình dị, để gạn bớt những lo toan, những vội vã trong tâm trí, cảm nhận từng phút giây, từng khoảnh khắc của cuộc sống kỳ diệu và để hi vọng về một ngày mai tươi mới.Cả một ca khúc, những mảng màu đan xen, từng mảnh đời từng số phận đáng thương xót xa.Một bé là một mảng màu đen trắng được tôi vẽ nguệch ngoạc lên một mảnh giấy.Các bé như những ngọn gió hoàn cảnh không ngừng thổi, tất cả các mảng ghép nhỏ đều đã kinh qua nỗi tuyệt vọng, và niềm đớn đau.Cái đã đưa đẩy những mảng ghép đến với nhau, đó là những hoàn cảnh tương tự nhau xảy đến với tất cả. Hoàn cảnh khó khăn đều phải đối mặt với những thách thức tuyệt vọng những gì xảy đến sau bao vật lộn tôi chợt nhận ra rằng ngọn gió đã đổi chiều.MỘT KHI BẠN LỰA CHỌN YÊU THƯƠNG THÌ HÃY YÊU THƯƠNG CHO ĐẾN CÙNG.P/s: 8 bé trên lầu bị bệnh carre. 6 bé mèo. 1 bé pravo 8 bé đang trị viêm da nặng.Các bé hẹn lại lần sau ra mắt chào các ba mẹ.

Posted by Cứu Hộ Chó Mèo Sài Gòn Time – SGT on Thursday, July 7, 2016

Video về một số chú chó mèo tại cơ sở của đội cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time. Theo chia sẻ của Uyên Như hiện nay cơ sở đang nuôi khoảng 93 bé chó mèo. Rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ từ các mạnh thường quân. Các bạn có thể xem thêm trên Fanpage chính thức và là duy nhất của nhóm tại đây.

author: tiin247 . chuyên mục: Con Người

Để lại Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.