Chồng mới của Thu Thủy bị tố ngược đãi con riêng

Chồng mới của Thu Thủy bị tố ngược đãi con riêng - "Mấy đời bánh đúc có xương là có thật!"

0

Cộng đồng mạng đang xôn xao tố hành vi của Kin Nguyễn – chồng mới của Thu Thủy cấu tay con trai riêng trong một video livestreams trên facebook. Nhiều người đặt ra nghi vấn liệu Kin Nguyễn có yêu thương con trai riêng của vợ hơn mình 10 tuổi như những gì đã thể hiện trước mặt công chúng? Nhưng với hình ảnh “cấu tay con trai riêng của vợ” dưới gầm bàn, khiến cậu bé phải kêu đau thì thực sự câu chuyện ngôn tình của cặp đôi Kin – Thủy khiến công chúng vô cùng thất vọng. Người ta lại càng thêm tin vào câu nói “mấy đời bánh đúc có xương”!

Chồng mới của Thu Thủy là ai?

Chồng mới của Thu Thủy có nick name facebook là Kin Nguyễn. Anh chàng này bỗng nổi danh kể từ khi công khai hẹn hò với Thuy Thủy. Điều đặc biệt khiến cư dân mạng quan tâm đến Kin Nguyễn đó là vì anh chàng này kém Thu Thủy hẳn 10 tuổi. Cách đây không lâu, giữa tháng 7, Thu Thủy và Kin Nguyễn đã tổ chức hôn lễ long trọng đầy chất ngôn tình. Thuy Thủy cũng đã từng khẳng định cô chỉ kết hôn lần 2 với người nào yêu thương con trai cô (bé Henry) như con đẻ. Trong lễ cưới và nhiều lần trước công chúng, Kin Nguyễn đã thể hiện là một người đàn ông yêu thương con trẻ, quan tâm con trai Thu Thủy hết mực. Thậm chí trong lễ cưới, Kin Nguyễn đã ân cần cúi xuống buộc giày cho con trai của Thu Thủy. Tất cả đều thể hiện để mọi người thấy rằng Kin Nguyễn rất chiều và yêu thương con riêng của Thu Thủy.

Chồng mới của Thu Thủy bị tố ngược đãi con riêng
Thu Thủy mới kết hôn với chồng mới ít hơn 10 tuổi vào giữa tháng 7

Chồng mới của Thu Thủy bị tố ngược đãi con riêng

Video tố cáo Kin Nguyễn cấu tay con trai Thu Thủy

Đám cưới ngôn tình cùng những hành vi ngôn lù của Kin Nguyễn vẫn còn chưa hết nhiệt thì mới đây cộng đồng mạng lại được phen xôn xao. Khi mà vô tình trong một video Livestream trực tiếp Kin Nguyễn có hành động kéo tay con trai Thu Thủy xuống gầm bàn. Ngay sau đó con trai Thu Thủy giật tay lại và kêu đau. Mặc dù hành động Kin Nguyễn cấu véo tay con trai Thu Thủy không được thấy rõ trong video vì che khuất gầm bàn. Nhưng cư dân mang cho rằng không thể tự kiện Kin Nguyễn kéo tay câu bé xuống dưới rồi cậu bé lại tự nhiên kêu đau. Thậm chí nhiều người còn bóc mẽ xuất hiện vết bầm trên tay của con trai Thu Thủy. Thậm chí trong video Thu Thủy cũng đã phải xoa xoa tay cho con bớt đau và nhiều lần giấu tay cậu bé đi. Có lẽ sợ công chúng phát hiện là con trai mình vừa bị chồng mới cấu véo dưới gầm bàn. Đặc biệt, trong video cũng đã có khoảnh khắc Thu Thủy liếc xéo Kin Nguyễn vì đã làm con trai cô ấy đau.

 

Chồng mới của Thu Thủy bị tố ngược đãi con riêng
Kin Nguyễn kéo tay cậu bé xuống gầm bàn…
Chồng mới của Thu Thủy bị tố ngược đãi con riêng
Và không biết bố dượng đã làm gì mà khiến em phải than đau đớn thế này!

Kin Nguyễn – Chồng mới của Thu Thủy lên tiếng khi bị tố đánh đập con riêng của vợ

Ngay sau khi bị cư dân mạng ném đá về hành vi ngược đãi trẻ em. Kin Nguyễn đã lập tức đăng đàn giải thích bằng một status dài vô tận. Anh giải thích rằng không phải mình véo cấu con riêng mà chỉ kéo tay bé xuống gầm bàn. Mặt khác, anh chàng này còn vô tư nói rằng con trai Thu Thủy bị năng động khi ăn đồ ngọt vì vậy cần phải giữ tay bé để bé không năng động. Và bé bị đau tay là do lúc Kin Nguyễn kéo tay bé xuống gầm bàn không may va phải cạnh bàn nên bé bị đau.

Chồng mới của Thu Thủy bị tố ngược đãi con riêng
Chồng mới của Thu Thủy lên tiếng sau khi bị tố ngược đãi con riêng của vợ

Ngay sau khi Kin Nguyễn đăng đàn giải thích lập tức bị cộng đồng vào bóc mẽ và ném đá. Nhiều cư dân mạng tinh tế soi kỹ từng hành vi, lời nói của Kin Nguyễn trong video cho rằng. Rõ ràng không có sự va chạm gì vào cạnh bàn. Mặt khác, con trai Thu Thủy chưa được ăn bánh ngọt nên không thể năng động vì ăn bánh ngọt như Kin Nguyễn giải thích. Rõ ràng trong video lúc Kin Nguyễn dọa cậu bé bằng cách lấy bánh ngọt ra dụ cơ mà!.

Hiện tại Thu Thủy vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng chỉ với video như vậy chưa đủ chứng minh Kin Nguyễn ngược đãi con riêng của vợ. Chúng ta hãy chờ đợi thêm sự lên tiếng chính thức của Thu Thủy nhé.

Nguồn: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.