Cô gái “vàng” trong làng đòi hỏi: Bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò

Cô gái 31 tuổi yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò gây tranh cãi

0

Cô gái 31 tuổi thẳng thừng yêu cầu bạn trai nếu anh đủ bản lĩnh tài trợ cho cô đi du lịch châu Âu thì mới hẹn hò. Chuyện vô duyên như đùa mà thật đã diễn ra trực tiếp trên sóng truyền hình của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” số 521. Mặc dù chàng trai và cô gái đã quyết định bấm nút hẹn hò tìm hiểu nhau sau chương trình. Tuy nhiên màn đối đáp giữa hai anh chị trên sóng truyền hình đã khiến cộng động mạng được phen tranh cãi nảy lửa.

Cô gái 31 tuổi yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò
Cô gái 31 tuổi yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới chịu hẹn hò

Thông tin chi tiết về cặp đôi trên sóng truyền hình Bạn muốn hẹn hò tập số 521

Chàng là Lê Văn Nam, 35 tuổi, đang sống và làm việc tại quận Tân Phú, TP.HCM cùng với gia đình. Hiện tại, anh Nam đang quản lý doanh nghiệp riêng chuyên về các sản phẩm như giường xếp, xe đẩy hàng…

Anh Nam chia sẻ, bản thân là người tự lập, sống có tình cảm, hiếu thảo với cha mẹ. Tuy nhiên, anh cũng có điểm yếu là hơi cầu toàn, bị chi phối về cảm xúc, có thể rơi lệ khi xem những video cảm động.

Nàng là Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi), là quản lý chi nhánh của một trung tâm tiếng anh ở TP.HCM.

Thùy Dương chia sẻ, về ưu điểm, cô là người hòa đồng, vui vẻ, biết quan tâm người khác. Ngoài ra, Thùy Dương còn từng xuất hiện trong một bộ phim Tết nổi đình nổi đám có sự tham gia của Hoài Linh, Đan Trường và Nguyệt Ánh. Tuy nhiên khi Nam Thư hỏi tên bộ phim, cô gái lại trả lời “không nhớ”.

Về khuyết điểm, cô gái tự nhận là người nóng tính, thẳng tính, không thích nấu ăn, nhưng lại “ham ăn” và “ăn rất nhiều”. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ, bản thân hay mít ướt, nhõng nhẽo, tính còn trẻ con.

Trước khi tìm hiểu nhau, cặp đôi “Ban muốn hẹn hò” đều từng trải qua những mối tình thất bại. Thùy Dương kể, có một mối tình chính thức cách đây 10 năm. Cô quen bạn trai cũ qua game Audition, gọi nhau là “ông xã”, “bà xã” từ trong game rồi cảm mến ngoài đời thực. Tuy nhiên, mối tình này chỉ kéo dài hơn 1 năm. Kể từ đó, cô gái không quen ai nữa.

“Hầu hết mọi người đều nói em khó tính, nhưng em không thấy vậy”, Thùy Dương nói về lý do “ế” suốt 10 năm qua.

Theo Thùy Dương, bạn trai trước ích kỷ, chỉ biết đến mình, nên cô muốn tìm một người mới biết quan tâm người khác, ga lăng, không gia trưởng, có bản lĩnh, ý chí cầu tiến trong công việc. Về ngoại hình, cô mong muốn bạn trai tương lai có ngoại hình tương xứng, khoảng 1m65-1m67. Cô nói thêm, mẫu hình lý tưởng của cô giống MC Quyền Linh.

Còn về người chơi Nam, anh có thời gian đi làm ở nước ngoài gần 10 năm trước khi trở về xây dựng sự nghiệp ở Việt Nam. Theo đó, anh làm việc trên một du thuyền quốc tế đi vòng quanh các nước châu Á. Trong hành trình dài đó, anh Nam quen mối tình đầu tiên, quen nhau tầm 4 năm thì chia tay vì xuất hiện người thứ 3 ở phía đằng gái. Sau này, anh tìm hiểu thêm một người nữa, tầm 5-6 tháng lại tan vì không hợp quan điểm sống.

Qua hai cuộc tình đổ vỡ, anh Nam tự hứa sẽ phải cố gắng hơn để có thể chăm sóc nhiều hơn, tạo được niềm tin và sự an toàn cho người yêu. Anh Nam hy vọng người yêu tương lai sở hữu ngoại hình dễ nhìn, biết quan tâm, chăm sóc gia đình.

Sau khi nhận được sự ủng hộ từ 2 bên gia đình và hai MC, anh Nam và Thùy Dương được đối diện và trò chuyện trực tiếp với nhau.

Kết thúc trao đổi hoa và quà, Thùy Dương có hai câu hỏi đến anh Nam trước khi bấm nút chọn kết đôi.

Cô gái 31 tuổi yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò

Nội dung màn đối đáp giữa cặp đôi ngoài 30 trên sóng truyền hình “BẠN MUỐN HẸN HÒ?

Video màn đối đáp giữa hai anh chị trong chương trình bạn muốn hẹn hò số 521 như sau:

  • Nàng: Em có 2 câu hỏi muốn hỏi anh. Sau này anh có vợ rồi, nếu như vợ anh không đi làm,  anh có đủ tự tin, đủ bản lĩnh để anh có thể nuôi gia đình gồm có 2 vợ chồng và 2 đứa con. Và bên cạnh đó là chăm lo cho bố mẹ nội ngoại hai bên. Tức là hàng tháng mình phải gửi tiền về cho bố mẹ tiền.
  • Chàng: Hiện tại thì cái đó với anh có thể làm được. Và trong cuộc sống sau này anh sẽ cố gắng để làm những gì tốt đẹp nhất để phát triển gia đình.
  • Nàng: Câu hỏi thứ 2 em muốn hỏi anh. Ở đất nước Việt Nam em đi gần hết rồi. Chỉ còn có vài tỉnh chưa đi thôi. Còn ở Đông Nam Á em cũng đi kha khá. Và Châu Á thì em cũng đi được vài nước. Sau này em mà đi thì em sẽ đi các nước tiên tiến hơn Châu Âu, Châu Mỹ…
  • Chàng: Cái đó còn tùy thuộc vào tài chính. Nếu mình không đáp ứng được đủ nhu cầu đi Châu Âu thì mình đi dần dần nó tới.
  • Nàng: (Trả treo lại luôn) Cho nên em mới hỏi anh là anh có đủ tự tin, đủ bản lĩnh để anh có thể TÀI TRỢ CHO EM ĐI NHỮNG CHUYẾN CHÂU ÂU, CHÂU MỸ hay không?

Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng còn hồn nhiên khẳng định muốn đi du lịch châu Âu 2 mình trở lên. Nếu được thì sẽ đi du lịch châu Âu với cả gia đình. Đáng nói hơn, theo Thuỳ Dương, dù không có người đi cùng, cô vẫn muốn được đi du lịch một mình.

Màn đối đáp đến đây, ngay cả ông mai Quyền Linh cũng không thể chịu đựng được đã bột miệng nói rằng “Cái đó cả anh muốn còn chưa được nữa!”.

Tuy nhiên, anh Nam vẫn hứa hẹn với Thùy Dương là sẽ đáp ứng được yêu cầu của cô. Thùy Dương không ngần ngại chốt:  “Anh nói ở đây là trước rất nhiều người làm chứng cho em. Hy vọng anh làm được những điều em nói”.

Màn kết đôi gây tranh cãi trên cộng đồng mạng

Sau màn đối đáp nảy lửa giữa cặp đôi ngoài 30. Anh Nam và Thùy Dương vẫn quyết định bấm nút muốn hẹn hò. Mặc dù hai người kết đôi thành công, nắm tay nhau trong sự chúc phúc, dặn dò của hai MC. Tuy nhiên, lúc được yêu cầu “first kiss”, Thuỳ Dương kiên quyết từ chối. Sau đó, anh Nam hôn nhẹ lên má Thuỳ Dương, nhưng cô lại có biểu cảm gượng gạo, né tránh.

Mặc dù “Bạn muốn hẹn hò” tập 521 hoàn thành nhiệm vụ ghép cặp cho hai khách mời, nhưng khán giả lại không hài lòng mấy với kết quả này.

Cô gái 31 tuổi yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò

Cô gái 31 tuổi yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò

Cô gái 31 tuổi yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò

Nhiều cư dân mạng bình luận cho rằng tính nết của cô gái chính là lý do đã khiến cô ế đến tận giờ:

“Cô số 1 không thể chấp nhận được, mới xem một nửa tôi đã mong bạn trai đừng bấm lấy cô này, về sẽ không chiều nổi tính ích kỷ và sự đòi hỏi của cô ta đâu”, một dân mạng bình luận.

“Bạn nữ số một đến Bạn muốn hẹn hò tìm người yêu hay nhà tài trợ vậy trời”, người khác viết.

“Anh số một tại sao lại bấm nút vậy, cô đó không đáng để nói chuyện”, một người bức xúc.

Nguồn: Tin HOT

Leave A Reply

Your email address will not be published.