Có Phải Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Lợi Dụng Tâm Linh Lừa Đảo Gạt Tiền Không?

0

Càng ngày trên mạng xã hội càng “rần rần” những vật phẩm phong linh mác từ “Thái Lan” nhưng hàng lại nhập từ Trung Quốc về. Cùng với làn sóng ấy cũng xuất hiện cả dòng vật phẩm phong thủy “Nhẫn bát nhã tâm kinh”. Chiếc nhẫn này có giá trị lên đến gần cả triệu bạc nhưng người mua hầu như vẫn chưa biết nhiều bí mật về nó. Vậy qua những dòng chia sẻ dưới đây bạn sẽ biết được nhẫn bát nhã tâm kinh có lừa đảo không? Có tốt và linh nghiệm như lời đồn không nhé.

Vén màn những tiết lộ về nhẫn bát nhã tâm kinh

Tâm Kinh Bát Nhã Ba La Mật được xem là một công cụ Bồ Tát Quán Thế Âm ban cho phật tử để thực hiện sự giải thoát cho bản thân và cho tất cả chúng sinh. Nó giống cái cày, cái cái bừa ban cho người nông dân.

Vén màn những tiết lộ về nhẫn bát nhã tâm kinh

Trong đạo Phật có ba loại bố thí. Bố thí thứ nhất là bố thí vật. Thứ hai là bố thí trí tuệ, hay còn gọi là Pháp thí. Thứ ba, là loại bố thí cao nhất, vô úy thí. Quán Thế Âm Bồ Tát là vị bố thí cho chúng ta loại Vô úy thí, giúp chúng ta tự giải phóng khỏi nỗi sợ hãi. Đây là tâm Bát nhã.

Tâm Kinh Bát nhã cho phật tử một nền tảng vững chắc vô úy thí, thực hành an lạc cho bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi của sinh tử. Trong ánh sáng của tánh không, tất cả mọi vật đều có liên hệ với nhau, mỗi vật đều có trách nhiệm với mọi điều xảy ra trong cuộc sống.

Nụ cười bạn đang nở trên môi, nó không những làm cho bản thân bạn an lạc mà những người xung quanh bạn cũng an lạc, cả thế giới cũng an lạc. Phật tử khi hồi hướng đều đọc câu nguyện cho thế giới hòa bình, cho chúng sanh an lạc. Nếu bạn không an lạc, không nở nổi nụ cười thân bạn không an lạc hòa bình thì làm sao bạn làm cho mọi người xung quanh nở nụ cười và an lạc được.

Mỗi hơi thở, mỗi bước đi, mỗi hành động, mỗi nụ cười, đều có đóng góp tích cực cho sự sống an lạc của bạn và của cộng đồng. Cho nên bạn phải sống một cuộc sống có ý nghĩa ngay trong hiện tại, ngay trong phút giây này. Nhờ sự thâm diệu có trong bài kinh bát nhã mà ma quỷ phải sợ, âm hồn phải lánh xa, người người tích thiện làm lành. Và bạn biết không? Nay bài kinh bát nhã ấy đã được khắc lên chiếc nhẫn mạ vàng 24k pha Titan. Kể từ giờ bạn có thể mang nó bên mình.

Nguồn gốc xuất xứ của nhẫn bát nhã tâm kinh chính hãng

Nhẫn Tâm Kinh Bát Nhã xuất phát thật sự của nó là từ Thái Lan. Mọi người cũng biết đó, Thái Lan là vùng đất linh thiêng xưa giờ, ở đây chơi bùa cũng nhiều mà vật phẩm tâm linh thuộc Phật Giáo cũng nhiều. Trăm người làm ăn buôn bán, kinh doanh cũng phải có 50 người qua Thái Lan thỉnh bùa chú thủ thân để mong cầu gặp may mắn, buôn may bán đắt. Sở dĩ, có trường hợp 2 quán ăn cạnh nhau mà quán này bán đắt khách như tôm tươi, quán cạnh bên thì “vắng hoe” là vì người nào biết đến tâm linh, người đó thắng.

Nguồn gốc xuất xứ của nhẫn bát nhã tâm kinh chính hãng

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh bạn thấy bán tràn lan trên mạng là đều là nhẫn nhập từ Thái Lan hoặc Trung Quốc về, nhưng có một số cơ sở bán có tâm thì đã đem nhẫn đi trì chú, còn 1 số nơi khác thì không, thấy người ta bán cũng đem về bán cho vui mà không hiểu được cái công dụng trì chú, “kích hoạt” bài Kinh Bát Nhã thì sao mà hiệu nghiệm được. Thế nên, có người hỏi “sao tôi mua nhẫn đeo lâu rồi mà không thấy hiệu nghiệm gì hết vậy?” là do chưa được trì chú. Cũng từ đó, mà đâm ra có tin đồn “nhẫn bát nhã tâm kinh là trò lừa đảo, gạt tiền”.

Có chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh bán trên mạng giá chỉ có 95k, 100k, cũng có loại nhẫn giá 300k, 400k. Giá của những chiếc nhẫn này rất rẻ. Nhưng bạn biết đấy, 1 chiếc nhẫn mà người ta phải dùng kinh phí của chính mình qua tận bên Thái mua về rồi trực tiếp đi đến những ngôi chùa nổi tiếng để bỏ phí ra nhờ trì chú rồi mang về Việt Nam thì chi phí không thể rẻ như trên được. Và nếu bạn đang chọn những chiếc nhẫn giá rẻ như thế để mua, một khi mua về rồi phát hiện chiếc nhẫn không linh nghiệm đã muộn, lúc này “tiền mất tật mang”. Bạn cũng không nên đồn là “nhẫn bát nhã tâm kinh lừa đảo” chỉ tại bạn không biết địa chỉ mua nên mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tác dụng thần kì của “nhẫn bát nhã tâm kinh” đã được trì chú như thế nào?

Bạn đừng mong đeo nhẫn bát nhã tâm kinh vào sẽ giàu có, sẽ may mắn liên tục. Giàu có hay không, may mắn hay không còn phụ thuộc vào công đức của bạn. Bạn đeo nhẫn mà bạn làm ác, bạn đeo nhẫn mà tâm bạn lúc nào cũng sân si hận thù, ganh ghét đố kỵ người khác thì thà bạn không đeo, bởi đeo gì cũng vậy, tâm mình mà ác thì vật gì bên cạnh mình lâu dần cũng ác theo.

Nhẫn bát nhã tâm kinh cũng vậy. Người ta hay nói “Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”. Chiếc nhẫn có thể cảm thụ được hơi thở của bạn, suy nghĩ của bạn, mong muốn của bạn và vận kiếp của bạn. Và tác dụng của nó chính là đáp lại mong muốn ấy chỉ khi tâm đức đủ mạnh, niềm tin đủ mạnh và sự lương thiện đong đầy. Nếu chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh đi bên cạnh một người như vậy nó sẽ có tác dụng như thế nào:

 • Đem lại an lành, phúc lộc và thịnh vượng cho người đeo.
 • Trẻ em, người già đeo để mong cầu sức khỏe, thanh thiếu niên mong cầu học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh…
 • Đi đường thấy bình an
 • Ngủ ngon, ngủ không giật mình
 • Xua đuổi tà khí, sát khí tăng vượng khí
 • Ăn nên làm ra, không bị tiểu nhân quấy phá.

Chất liệu nhẫn bát nhã tâm kinh là TITAN tượng trưng cho sự mạnh mẽ, cứng cáp

Với một chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh chính hãng, khi sờ vào chiếc nhẫn bạn sẽ cảm nhận được độ cứng, độ bền, độ bóng của chiếc nhẫn. Không trầy xước, không bị hư hại, không phai chữ theo thời gian. Chi tiết chất liệu như dưới đây: 

 • Chất liệu: Titan – miễn nhiễm ăn mòn, độ bền vượt thời gian.
 • Rộng mặt 1,1cm, dày viền 2mm
 • Mạ vàng PVD và phủ bóng đảm bảo độ bền màu
 • Kết cấu đặc biệt, xoay mặt 360 độ.
 • Có thể tùy ý sử dụng ở mọi ngón tay theo phong cách riêng. Tín vật nam & nữ đều có thể sử dụng.

Ai đeo nhẫn bát nhã tâm kinh thì linh nghiệm nhất?

 • Người Cầu Tài Lộc Như Ý
 • Người Cầu Tình Duyên
 • Người Cầu Cuộc Sống Bình An Và May Mắn
 • Người Cầu Công Việc Thuận Lợi, Được Đức Phật Phù Hộ Độ Trì.
 • Người đeo trang sức có khắc bộ Tâm Kinh Bát Nhã sẽ mang lại một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn.

Đeo nhẫn ngón nào sẽ linh nghiệm nhất?

 • Bạn có thể đeo nhẫn Bát Nhã ở các ngón tay như một loại trang sức, hoặc xỏ nhẫn vào dây chuyền đeo ở cổ, vừa dễ nạp năng lượng tích cực, lại vừa thời trang thể hiện cá tính của riêng bạn.
 • Bạn nên là người đầu tiên đeo vào nhẫn khi nhận hàng. Vì theo Phật giáo nó như một chữ duyên. Những điều tự nhiên sẽ giúp hòa hợp và phát triển tốt hơn.
 • Bạn cần tuyệt đối tin tưởng vào sự linh nghiệm của Nhẫn Bát Nhã. Khi nhẫn không mang đến những lợi ích ngay tức khắc thì cũng đừng nản lòng mà kiên nhẫn chờ đợi, nhẫn mang lại bởi mọi thứ đều cần có thời gian và bùa hộ mệnh cũng vậy.
 • Hãy tập trung tinh thần của bạn vào những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, cố gắng truyền tải những mục tiêu đó để nhẫn có thể cảm nhận được sức mạnh của điều mong ước của bạn bằng cách tĩnh tâm, xoay nhẫn và cầu nguyện.

Cách nhận biết một số địa bán nhẫn bát nhã tâm kinh lừa đảo người mua

Hiện nay tại Việt Nam tràn lan rất nhiều hàng giả, hàng nhái, nhìn bề ngoài giống tới 99% sản phẩm chính hãng, khách hàng về sử dụng thời gian ngắn thì bị trầy bong, bài kinh bát nhã khắc trên nhẫn cũng không rõ nét và không đúng kỹ thuật nên không có tác dụng trong phong thủy khi sử dụng. Bạn có thể coi trên Shoppee nhẫn bán chỉ có 35,000 VNĐ nhưng đó là nhẫn nhập từ Trung Quốc về. Với dòng nhẫn bát nhã bạn muốn mua với giá nào cũng có, điều quan trọng nhất là nhẫn có bền không và có linh nghiệm hay đã được được trì chú chưa. Nhẫn bát nhã tâm kinh chính hãng giá chính xác nhất hiện nay là 850,000 VNĐ và không có bất cứ khuyến mãi hay ưu đãi nào như trên mạng quảng cáo. Những chiếc nhẫn trên đây thường bán không có hóa đơn, cũng không có hộp, giá rất rẻ, bán tràn lan.

 

Nơi bán nhẫn bát nhã chính hãng uy tín sẽ cam kết với bạn điều gì?

 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Tặng kèm hộp đựng trang sức cao cấp
 • Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày
 • Được kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng
 • Cam kết 100% sản phẩm đã trì chú và chất lượng mạ vàng 24k, phát hiện hàng giả cửa hàng sẽ đền ngay 200% giá trị đơn hàng.
 • Ngoài ra tất cả sản phẩm của cửa hàng đều có thẻ bảo hành, chính sách tư vấn, chăm sóc khách hàng suy khi mua hàng chu đáo chi tiết, ưu đãi cho những khách hàng cũ thân thiết.

Để lại Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.