Ngày nào cũng xem Youtube trên smartphone thì phải biết 5 mẹo này

0

Youtube là ứng dụng xem video phổ biến và nổi tiếng nhất hiện nay. Để phát huy tối đa sức mạnh của ứng dụng này, mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 thủ thuật hay ho khi xài Youtube trên smartphone nhé.

1. Xem Youtube khi tắt màn hình 

Là một tính năng khá hữu ích nhưng lại không được tích hợp sẵn vào ứng dụng mặc định, do đó không nhiều người sử dụng biết tính năng này, hiện nay có khá nhiều cách và ứng dụng để thực hiện việc này, các bạn có thể xem bài viết chi tiết dưới đây đễ hiểu rõ hơn về cách thực hiện nhé.

2. Kích hoạt giao diện tối chống mỏi mắt

Mặc định ứng dụng Youtube sẽ có giao diện trắng, sử dụng ban ngày thì không vấn đề gì, nhưng đối với những bạn hay xem Youtube vào ban đêm giống mình thì một giao diện tối (đen) sẽ hoàn hảo hơn. Cách kích hoạt rất đơn giản, chỉ cần vào Cài đặt > Giao diện tối và bật chế độ này lên.

3. Xem Youtube giao diện cửa sổ

Vừa xem Youtube vừa làm việc khác trên chính chiếc smartphone của bạn tại sao không? Bạn có thể sử dụng cách thông thường là chia đôi màn hình bằng cách nhấn giữ nút đa nhiệm. Tuy nhiên, có một số ứng dụng giúp bạn xem dạng cửa sổ và có thể phóng to, thu nhỏ hay kéo đi bất cứ đâu rất tiện lợi đó là Youtube Vanced.

 

4. Hẹn giờ tắt

Để hẹn giờ tự tắt trên Youtube khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Với ứng dụng đồng hồ mặc định trên iOS bạn có thể lên lịch tự tắt nhạc trên Youtube rất dễ dàng.

 

5. Lưu lại video để xem sau

Khi đang xem dỡ một video nào đó, bạn xem gợi ý thấy những video hay hơn, chỉ cần bấm lưu lại xem sau để xem lại video đó bất kỳ lúc nào, bạn có thể thêm bao nhiêu video xem sau tuỳ ý và vào thư viện nếu như muốn xem lại.

Nguồn : TGDD

Để lại Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.