Những dự đoán đầu tiên về iPhone XI và iPhone XI Max

0

iPhone XI Max và iPhone XI là phiên bản iPhone mới nhất sẽ được Apple giới thiệu trong năm 2019.  Dưới đây chính là những dự đoán về mẫu iPhone đình đám này.

Thiết kế iPhone XI và iPhone XI Max

Những dự đoán đầu tiên về iPhone XI và iPhone XI Max

iPhone XI Max và iPhone XI sẽ có thiết kế và kích thước tương tự iPhone X. Vì Apple không định hình lại thiết kế qua mỗi năm. iPhone XI Max còn được gọi là iPhone XI Plus. Đây sẽ là bản phóng lớn của iPhone XI. Chúng sẽ được phát hành với 3 màu: đen, trắng, vàng.

iPhone XI Plus dài 157.2 mm, rộng 77.1 mm. Nhỏ hơn so với thông số 158.4 x 78.1 mm trên iPhone 8 Plus. Một nguồn tin khác cho rằng kích thước iPhone XI Max sẽ tương đương iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, thay đổi về camera (cảm biến và ống kính lớn hơn). Khiến độ dày của nó tăng lên thành 7.7 mm, tức dày hơn người tiền nhiệm 0.2 mm.

Bên cạnh đó, Apple có thể làm phần viền vốn đã rất mỏng trên iPhone X. Sẻ mỏng hơn nữa trên iPhone XI và XI Plus. Trong khi iPhone 9 do sử dụng màn hình LCD khó thu hẹp viền hơn. Nên sẽ không được hưởng may mắn tương tự.

Ngoài ra, iPhone XI và XI Plus sẽ có khung thép không gỉ kết hợp mặt lưng kính. Còn iPhone 9 chỉ dùng chất liệu kim loại cho cả phần khung lẫn mặt lưng.

Màn hình iPhone XI và iPhone XI Max

iPhone XI được trang bị màn hình 5.8 inch. Còn iPhone XI Plus là 6.5 inch, cả 2 đều dùng tấm nền OLED. iPhone 9 sẽ có màn hình 6.1 inch, dùng tấm nền LCD để hạ giá thành. Đây là những nhận định bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo đến từ hãng nghiên cứu KGI.

iPhone XI màn hình hình 5.8 inch sẽ đạt mật độ điểm ảnh 458 ppi. Con số tương tự cho iPhone XI Max là màn hình có kích thước 6.5 inch sẽ rơi vào khoảng 480 – 500 ppi.

Hiệu suất iPhone XI và iPhone XI Max

iPhone XI hỗ trợ tốc độ kết nối mạng bằng dữ liệu di động nhanh hơn và chỉ sử dụng modem Intel thay vì cả Intel lẫn Qualcomm như trước, đi kèm là khe cắm SIM kép và RAM 4 GB. Vi xử lý có thể là loại lõi tứ tốc độ 2.49 GHz và mang tên A12 +… như cách họ đã đặt tên cho A10 Fusion hay A11 Bionic.

Chip A12 và RAM được nâng cấp (iPhone 2017 có RAM cao nhất 3 GB) trên iPhone 2018 nhiều khả năng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về hiệu suất smartphone.

Camera iPhone XI và iPhone XI Max

Những dự đoán đầu tiên về iPhone XI và iPhone XI Max

Apple sẽ trang bị cho iPhone XI và iPhone XI Plus camera kép ở phía sau được nâng cấp cảm biến, ống kính lẫn thuật toán và camera trước cũng được cải thiện để trở nên thông minh hơn iPhone X, trong khi iPhone 9 chỉ tích hợp 1 camera.

Cần biết rằng, gần đây, một bằng sáng chế miêu tả hệ thống camera đơn có thể cảm nhận chiều sâu giống camera kép của Apple đã được tiết lộ.

Pin iPhone XI và iPhone XI Max

Theo ông Kuo, iPhone XI sẽ có pin lớn hơn iPhone X khoảng 10% trong khi mẫu iPhone XI Plus sẽ có pin khoảng 3.300 – 3.400 mAh (tăng khoảng 25%). Cả 2 đều áp dụng cách xếp pin dạng chữ L, còn iPhone 9 chỉ đặt thỏi pin dạng hình chữ nhật.

Việc sạc pin cho iPhone mới cũng sẽ diễn ra nhanh hơn vì Apple có thể tặng kèm sạc nhanh trong hộp thay vì yêu cầu mua riêng như trước. Mặc dù vậy, năm nay họ lại không bán sạc rời, nghĩa là nếu bạn muốn có củ sạc nhanh mới nhất, bạn phải mua iPhone 2018.

iPhone XI Max giá bao nhiêu?

Những dự đoán đầu tiên về iPhone XI và iPhone XI Max

Chắc chắn, iPhone 2018 sẽ rất đắt. iPhone XI Plus có thể bắt đầu từ 999 USD (khoảng 23.23 triệu đồng) tương tự iPhone X, nghĩa là giá khởi điểm của iPhone XI Plus sẽ tiếp tục nâng giá bán iPhone lên một tầm cao mới.

iPhone 9 dùng màn hình LCD được cho là có giá rẻ nhất trong bộ ba. Chúng ta cùng chờ xem mức “rẻ” ấy cụ thể sẽ là bao nhiêu.

Một số báo cáo từng đề cập về việc Apple sẽ tối ưu khâu quản lý để giảm 10% chi phí của một số linh kiện. Còn theo một số nhà phân tích, “Táo khuyết” cũng có thể bỏ luôn đầu chuyển tai nghe lightning sang 3.5mm trong hộp để giảm thêm chi phí.

Trên đây chính là những dự đoán đầu tiên về iPhone XI và iPhone XI Max. Nếu bạn là tín đồ của công nghệ và tín đồ của Apple thì không thể bỏ qua được siêu phẩm này. Hãy cùng đón xem Apple sẽ mang đến những điều bất ngờ gì trên phiên bản mới nhất của “Táo khuyết” nhé!

Nguồn: Công nghệ

Leave A Reply

Your email address will not be published.