Thiều Bảo Trâm “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng MTP là ai?

0

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP đang dính nghi án hẹn hò tại Thái Lan trong đêm Concert của nhóm nhạc BLACKPINK (Hàn Quốc). Show diễn của nhóm nhạc của các cô gái nhà YG đã thu hút rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam tham gia. Hàng loạt nghệ sĩ trẻ đình đám xuất hiện tại đất nước chùa Vàng để tham dự 2 đêm Concert của BLACKPINK. Ví dụ như: Đức Phúc, Erik, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP, Sara Lưu, Thiều Bảo Trang…vv.

Thiều Bảo Trâm "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng MTP là ai?

Tóm tắt nội dung(Click để chuyển đến phần bạn muốn đọc)

Thiều bảo trâm là ai? (Thiều Bảo Trâm tiểu sử)

Thiều Bảo Trâm quê ở đâu? Thanh Hóa. Thiều Bảo Trâm sinh năm bao nhiêu? cô nàng sinh năm 1994. Đây là gương mặt khá triển vọng xuất hiện trong nhiều chương trình như: Giọng hát Việt, Ngôi nhà âm nhạc hay Tiếng ca học đường.

Cô từng đạt khá nhiều giải thưởng như: Tiếng hát sinh viên toàn quốc, Tiếng hát truyền hình toàn quốc, Tiếng ca học đường, Ngôi nhà âm nhạc … Cô nàng này cũng thường xuyên góp mặt trong nhiều giải như: Làn Sóng Xanh, Mai Vàng , Zing MuSic Award.

BảoTrâm tốt nghiệp Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Hà Nội. Vài năm trở lại đây, tên tuổi Thiều Bảo Trâm được nhắc đến khá nhiều. Đặc biệt là khi cô dính nghi án hẹn hò với Sơn Tùng M-TP. Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng được nhận xét cố vẻ ngoài khá giống với Lisa (Một thành viên của nhóm BLACKPINK).

Thiều Bảo Trâm "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng MTP là ai?
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng hẹn hò

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M TP hẹn hò?

Trong buổi Concert BLACKPINK 2, Bảo Trâm đã chụp ảnh, quay video đăng tải lên mạng xã hội. Các fan hâm mộ đã nhanh chóng “soi” ra hình ảnh một anh chàng trong video đang ngồi ở hàng ghế khán giả khá giống với giọng ca “Hãy Trao Cho anh”.

Sở dĩ có nghi vấn này là bởi chàng trai trong video clip mà cô vô tình quay chụp mặc chiếc áo hàng hiệu khá giống với Sơn Tùng M-TP. Chiếc áo hàng hiệu này đã được Sơn Tùng mặc trong Video “Hãy Trao Cho Anh”. Đó chính là lý do người hâm mộ đặt ra nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm IG đã hẹn hò với nhau tại Concert BLACKPINK.

Thiều Bảo Trâm "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng MTP là ai?

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn còn rất nghi ngờ về độ xác thực của thông tin này. Và rồi cô nàng này đã phải đính chính thông tin, quay tận mặt nhân vật bị nghi ngờ. Thì ra, đó là người đồng hành với cô sang Thái. Anh chàng đó không phải Sếp Tùng đâu các bạn nhé.

Nguồn: Giải trí

Leave A Reply

Your email address will not be published.