Xem tướng khuôn mặt giàu sang phú quý tiền tài tiêu không hết

0

Xem tướng khuôn mặt để đoán vận mệnh giàu sang, phú quý hay nghèo khổ là điều mà ai cũng muốn biết. Nếu bạn sở hữu những đặc điểm khuôn mặt dưới đây thì đích thị bạn chính là người sống trong sự giàu có.

Trán cao, rộng và tròn

Xem tướng khuôn mặt giàu sang phú quý tiền tài tiêu không hết

Khi xem tướng khuôn mặt trán được coi là dấu hiệu đầu tiên thể hiện sự giàu có của bạn. Trong đó, theo các nhà nhân tướng học, vầng trán cao, rộng và tròn là dấu hiệu của sự giàu có.

Những người có đặc điểm này đều có khí sắc rất sáng sủa. Và là người có sức khỏe tốt, tràn trề sinh lực, thông minh, nhạy bén. Họ thường là người có quyền lực. Họ là những người có tính cách lạc quan, suy nghĩ tích cực. Biết cách thể hiện ưu điểm bản thân.

Tuy nhiên nếu chẳng may bạn có nốt ruồi đen ở giữa trán thì lại là dấu hiệu không may mắn. Ngược lại, nếu là nốt ruồi đỏ, tài vận của bạn sẽ hanh thông.

Tai to và dầy

Tai từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự may mắn và giàu có. Nó có thể nhỏ hoặc ngắn nhưng phải dày và đầy đặn. Tai dày thể hiện cho sự thành công của bạn trong sự nghiệp. Nếu đôi tai của bạn dày và có hình vòng cung. Dái tai to và đầy thịt thì hứa hẹn bạn trở thành một triệu phú.

Người có đôi tai cân xứng thường là người may mắn và khôn ngoan. Tướng tai to, dày, luân quách rõ ràng là dấu hiệu của sự cao sang, quý phái.

Gò má đầy đặn

Xem tướng khuôn mặt giàu sang phú quý tiền tài tiêu không hết

Gò má là một biểu tượng của sự lưu trữ của cải. Xương gò má thể hiện quyết tâm và ý chí của bạn. Gò má cao cho thấy bạn là người năng nổ. Dũng cảm, táo bạo và có thể kiếm được nhiều tiền.

Mặt khác gò má đầy đặn cho thấy bạn là người có nền tảng kinh tế ổn định. Họ có kỹ năng tốt trong việc quản lý các vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, nó còn thể hiện là bạn là người khôn ngoan và trưởng thành. Cả về thể chất và tinh thần và có thể tích lũy của cải.

Mũi to, cao và đầy đặn

Mũi thể hiện cho sự may mắn, giàu có của mỗi con người. Một chiếc mũi cân đối, sống mũi cao và đầy đặn cho thấy bạn là người may mắn, giàu có. Nếu lỗ mũi hoặc cánh mũi không cùng kích cỡ, bạn sẽ không gặp may mắn khó tích trữ được của cải.

Kích cỡ mũi là thước đo sự giàu có của một người. Bởi mũi là cung Tài Bạch, nơi lưu giữ tiền tài. Người có mũi to, cao thì đó là dấu hiệu báo một cuộc đời giàu có và nhàn hạ. Mũi tròn và đầy đặn thì sẽ giàu sang, phú quý. Lỗ mũi quá nhỏ hoặc quá to cũng không tốt.

Ngoài ra, nốt ruồi ở đầu mũi lại là dấu hiệu của sự xui xẻo. Người ta thường hay nói mũi lân đại diện cho sự phóng khoáng và tài vận phong phú. Quả thật không sai, nếu ai sở hữu hai cánh mũi đầy đặn và phồng to thì luôn có tiền trong người.

Trong sách tướng học từ thời cổ đến ngày nay, nhiều nhà nghiên cứu khẳng định, những người sở hữu đầu mũi to thì họ có cả một gia tài và cuộc sống mà nhiều người hằng ao ước.

Miệng vuông hoặc môi đỏ

Xem tướng khuôn mặt giàu sang phú quý tiền tài tiêu không hết

Nếu miệng của bạn vuông hoặc môi luôn đỏ chứng tỏ bạn có tướng rất giàu có. Đôi môi được xem là con sông thứ hai trên khuôn mặt. Người Trung Quốc ví nó như sông Huia, một con sông nhỏ, nhưng mềm mại và dồi dào nước.

Điều này nói lên, đôi môi có thể không quan trọng về kích thước nhưng không được khô, vì môi khô là biểu hiện của sự cạn kiệt may mắn.

Nốt ruồi có thể mọc xung quanh miệng, miễn là chúng không phải là màu đen, sẽ tăng cường sự may mắn. Thông thường, nốt ruồi nhỏ màu đỏ quanh miệng chỉ ra người đó sẽ không bao giờ thiếu thức ăn.

Mặt đầy đặn

Khuôn mặt đầy đặn tượng trưng cho sự thành công tuyệt vời của người đó. Một khuôn mặt hốc hác sẽ luôn khiến người đối diện có một cảm giác về con người khắc khổ, già nua và ốm yếu.

Trong khi đó, theo nhân tướng học, khuôn mặt đầy đặn được xem là rất tốt, là người tâm tính thiện lương, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Người có khuôn mặt đầy đặn hoặc tròn bầu, thuộc nhóm người đa cảm.

Họ mong muốn có một đời sống thoải mái về tinh thần, hơn là sự giàu có mà phải trả giá nặng nề. Ngoài ra, họ thích các trải nghiệm mang lại những cảm giác mới lạ, hơn là một thói quen cứ lặp đi lặp lại hàng ngày.

Leave A Reply

Your email address will not be published.